Chat
1
X
TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2016
TIN TỨC

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2016

Thứ sáu, 14 Oct 2016 07:14

Ngày 12/10/2016 tại Hội trường tầng 1- Trường Cao đẳng Tâm Trí đã tổ chức long trọng Lễ phát bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Cao đẳng và Trung cấp hệ chính chính quy khóa K13, K14. Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các sinh viên đã nỗ lực hết mình, vượt qua những khó khăn chung, cùng chia sẻ những vất vả của gia đình, ra sức học tập, rèn luyện để trở thành các tân cử nhân tương lai của đất nước.

1 tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Bên cạnh đó, nhà trường cũng ghi nhận những đóng góp không nhỏ của đội ngủ giảng viên, nhân viên của nhà trường và cám ơn các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đã cùng hợp tác, giúp đỡ, tài trợ các hoạt động và học bổng cho sinh viên trong suốt những năm qua.

2 Th.S Nguyễn Văn Minh phát biểu chúc mừng các tân khoa

 

Thạc sĩ Nguyễn Văn Minh phát biểu chúc mừng các tân khoa

Tại buổi lễ, ngoài việc trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa K13, K14, Nhà trường cũng tuyên dương khen thưởng cho những sinh viên có thành tích học tập cao trong toàn khóa học.  Theo đó, 03 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi toàn khóa được tặng giấy khen và phần thưởng của các nhà tài trợ. Công ty Tin học Phúc Trí – Đà Nẵng tài trợ 3 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng. VNPT Điện Bàn cũng tài trợ một suất học bổng trị cùng tặng phẩm trị giá 1 triệu đồng cho thủ khoa.

3 Ba sinh viên giỏi

PGS.TS Nguyễn Thị Nhạn - Hiệu trưởng Nhà trường
và ThS Nguyễn Văn Minh trao phần thưởng cho 3 sinh viên có thành tích học tập Giỏi

4Đại diện đơn vị tập đoàn VNPT chi nhánh điện bàn trao phần thưởng cho các em có thành tích học tập tốt

Đại diện đơn vị tập đoàn VNPT - chi nhánh Điện Bàn trao phần thưởng cho các em có thành tích học tập tốt.

5 Đại diện công ty TNHH Phúc Trí trao học bổng cho ba sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi

Đại diện Công ty TNHH Phúc Trí trao học bổng cho ba sinh viên Giỏi của trường.

Trong buổi lễ tốt nghiệp đầy ý nghĩa này, sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Trinh – lớp 13KT7A thay mặt các tân cử nhân cũng có đôi dòng suy nghĩ, chia sẻ của mình trước khi chia tay mái trường, chia tay thầy cô, bạn bè để chuẩn bị bước vào cánh cửa mới của cuộc đời.

6 Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Trinh

Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Trinh – lớp 13KT7A phát biểu tai buổi lễ Tốt nghiệp.

7 Đại diện sinh viên

Đại diện sinh viên toàn trường  tặng hoa tri ân thầy cô giáo.

Buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa K13, 14 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, vui mừng của tất cả các tân khoa. Niềm vui hiện rõ trên từng khuôn mặt các em, qua từng nụ cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc của các em.  Hy vọng rằng, các em sẽ mãi mãi nhớ về mái trường thân yêu của mình, luôn gìn giữ những kỹ niệm đẹp của năm tháng sinh viên. Chúc các em sớm tìm được công việc ổn định, đồng thời, thể hiện bản lĩnh sinh viên Đông Á luôn vượt qua mọi khó khăn thử thách, luôn sáng tạo và thích ứng trước mọi tình huống. Hãy là những người có ích, cùng góp phần vào công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển nước nhà.

8 Chúc mừng các Tân khoa khóa K1314

Chúc mừng các Tân khoa khóa K13,14 đã tốt nghiệp.

9 Niềm vui và hạnh phúc của các em khi nhận tấm bằng trên tay
Niềm vui  và hạnh phúc của các em khi nhận tấm bằng trên tay.


Đọc 578 lần