Chat
1
X
TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016
TIN TỨC

Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2016

Thứ năm, 24 Nov 2016 04:12

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam.

Vừa qua, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, được sự cho phép của BGH trường Cao đẳng Đông Á, Phòng Công tác HSSV tổ chức lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2016. Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề dạy học, tôn vinh các thầy cô đã có công trong việc xây dựng và phát triển trường. Đồng thời, đây cũng là dịp để các em sinh viên của trường được bày tỏ tình cảm của mình với thầy cô, với mái trường thân yêu.

Tham dự buổi lễ, có thầy Nguyễn Văn Minh, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Đông Á cùng tất cả các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên các lớp.

Mở đầu buổi lễ thầy Nguyễn Văn Minh-Phó hiệu trường nhà trường đã thay mặt cho Hội đồng sư phạm nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của cán bộ-giảng viên với nghề “trồng người”.  Trong bài phát biểu, thầy cùng có đôi lời nhắn nhủ đến toàn thể quý thầy cô phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng tự học, tự rèn nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Hình 1

Tiếp theo là những cảm xúc của các em sinh viên hiện đang học tập tại trường. Bài phát biểu của các em, các tiết mục văn nghệ đã thể hiện tình cảm, tấm lòng luôn hướng về thầy cô và sự tri ân sâu sắc đối với thầy cô-những người đã dạy dỗ, dìu dắt các em đến bến bờ tri thức.

Hình 2

Hình 3

Hình 4

Và để tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo, các em sinh viên đã vận dụng những bài học, những kiến thức được giảng dạy để thể hiện tài năng của mình thông qua cuộc thi “I love English”. Các thầy cô của nhà trường đã không kìm được cảm xúc khi nhìn thấy sinh viên của mình đã phát triển và lớn lên từng ngày.

Hình 5

Hình 6

Hình 7

Hình 9

Buổi lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm cho toàn thể các thầy cô và HSSV. Hi vọng sau Lễ kỉ niệm nhiều ý nghĩa này, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình 10

Hình 11

Hình 12

Hình 13

Hình 14

Đọc 1059 lần