TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - Thông báo: Nghỉ tết dương lịch

Thông báo: Nghỉ tết dương lịch

Thứ sáu, 29 Dec 2017 07:49

Về việc nghỉ Tết Dương lịch - Ngày 01/01/2018

Căn cứ tình hình thực tế hoạt động giảng dạy và làm  việc của Nhà trường, Ban Giám hiệu thông báo đến toàn thể GVCBNV và HSSV Nhà trường về việc nghỉ Tết Dương lịch - 01/01/2018 như sau:

1. Thời gian nghỉ:

- Thời gian nghỉ chính thức: Thứ 2 ngày 01/01/2018.

2. Yêu cầu:

- Các phòng, khoa, trung tâm sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng toàn bộ hồ sơ, tài liệu tại phòng làm việc; kiểm tra, niêm phong những nơi cần thiết; tắt tất cả các công tắc điện, máy móc thiết bị; thực hiện các biện pháp chống ẩm ướt máy móc, tài liệu trước khi khoá phòng làm việc để đảm bảo an toàn trong ngày nghỉ.

- Phòng Đào tạo phổ biến, quán triệt việc thông báo cho HSSV các lớp thực hiện lịch nghỉ và Giáo viên thực hiện đầy đủ kế hoạch giảng dạy của Nhà trường trong thời gian tới.

- Phòng Hành chính làm việc với đơn vị vệ sinh và bảo vệ để đảm bảo vệ sinh an toàn, trật tự trong dịp nghỉ lễ.

Nhận được thông báo này, yêu cầu Trưởng/Phó phòng khoa có trách nhiệm phổ biến đến toàn thể GVCBNV biết để thực hiện nghiêm túc các quy định trên trước và sau khi nghỉ Tết Dương lịch.