TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂM TRÍ - Lý do lựa chọn Cao đẳng Tâm Trí
TUYỂN SINH

Lý do lựa chọn Cao đẳng Tâm Trí

Thứ bảy, 11 Mar 2017 09:18

Cao đẳng Tâm Trí là thành viên thứ 5 của Tập đoàn Y khoa Tâm Trí với 01 trường học và 04 hệ thống bệnh viện Tâm Trí trải rộng khắp các tỉnh thành.

Viện – Trường duy nhất tại miền Trung – Tây Nguyên

• Mô hình Viện – Trường hay còn gọi là Bệnh viện – Trường học là mô hình đào tạo ngành y chất lượng nhất hiện nay.
  • Trường Cao đẳng Tâm Trí thuộc Tập đoàn Y khoa Tâm Trí. Hiện nay tập đoàn gồm có BVĐK Tâm Trí Sài Gòn, BVĐK Tâm Trí Đồng Tháp, BVĐK Tâm Trí Nha Trang, BVĐK Tâm Trí Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Tâm Trí.
  • Theo mô hình này, sinh viên sẽ học song song tại Trường Cao đẳng Tâm Trí và BVĐK Tâm Trí Đà Nẵng với tỉ lệ 30% học tại trường (Quảng Nam)  và 70% học tại bệnh viện (Đà Nẵng).
  • Giảng viên là các thầy cô tại trường và đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng của bệnh viện.
  • Chương trình lý thuyết và thực hành được giảng dạy song song ngay từ học kỳ đầu tiên.
  • Sinh viên được tiếp xúc và thực hành với bệnh nhân và trang thiết bị y tế ngay từ học kỳ đầu tiên.

Chương trình thực tập đặc biệt tại Bệnh viện

• Là chương trình thực tập đặc biệt tại bệnh viện với 70% tổng thời lượng học, mang đến cho sinh viên kiến thức thực tiễn, giúp sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho công việc và sự nghiệp sau khi ra trường.
  • Sau kì thực tập đặc biệt sinh viên Cao đẳng Tâm Trí sẽ được kí hợp đồng chính thức ngay khi chưa tốt nghiệp.

Môi trường quốc tế - học ngôn ngữ quốc tế - cùng giảng viên quốc tế

• Sinh viên học tại Cao đẳng Tâm Trí được đào tạo cả ngôn ngữ Anh, Hàn và Nhật.
  • Sinh viên học tại Cao đẳng Tâm Trí sẽ được học tập với giảng viên, chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Phát triển toàn diện với Solf Skills

• 100% sinh viên sẽ được phát triển toàn diện với chương trình đào tạo kĩ năng sống, kỹ năng mềm thông qua các lớp học kỹ năng và nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng, thú vị.

Học bổng của trường và của chủ tịch Tập đoàn TMMC Healthcare

• Tân sinh viên mỗi khóa sẽ được xét nhận học bổng từ Quỹ học bổng Bs. Nguyễn Hữu Tùng – chủ tịch của Tập đoàn Y khoa Tâm Trí.
  • Sinh viên có thành tích tốt qua mỗi kỳ học sẽ được nhận học bổng tiền mặt của nhà trường.

Học 2 năm có bằng cao đẳng chính quy

• Sinh viên sớm có việc làm với thời gian đào tạo chỉ 2 năm.

Tạo việc làm

• Là trường y duy nhất tại khu vực miền Trung đào tạo ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nhật và Tiếng Hàn cho sinh viên, để:
  •  Sinh viên đủ tiêu chuẩn làm việc tại các nước Asean và các nước phát triển.
  • Sinh viên tự tin để làm việc tại tất cả các bệnh viện, doanh nghiệp trong nước.
  • Sinh viên tự tin làm việc cho tất cả các bệnh viện quốc tế tại Việt Nam như Mỹ, Nhật, Hàn,...
  •  Làm việc cho hệ thống bệnh viện của Tập đoàn Y khoa Tâm Trí tại Đà Nẵng, Nha Trang, Sài Gòn, Đồng Tháp, Quảng Nam.